Đoàn thiện nguyện hội cựu chiến binh quận Hà Đông , thành phố Hà Nội thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ năm - 03/05/2018 23:45
 “Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách” là truyền thống quý báo của dân tộc Việt Nam. Đó là truyền thống yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.
Từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã luôn đồng hành cùng các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc, xây dựng các chương trình từ thiện như: tủ quần áo từ thiện, bữa ăn miễn phí cuối tuần…

Ngày 03/05/2018 vừa qua, những “tấm lòng vàng” của các nhà hảo tâm từ hội cựu chiến binh phường Phúc La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã mang đến tình cảm ấm áp và rất nhiều xuất quà: thùng quần áo, mỳ tôm…dành tặng cho những bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch hội đồng quản trị trực tiếp đưa đoàn thiện nguyện đến thăm hỏi từng bệnh nhân và tham quan khu điều trị nội trú Bệnh
viện đa khoa Hùng Vương

.
31890956 1642367812543708 8908864758728359936 n
Đoàn thiện nguyện thăm hỏi từng bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

31870811 1642367865877036 6803524309089255424 n
Đoàn tham quan khu điều trị nội trú.

Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám đốc bệnh viện đa khoa Hùng Vương thay mặt cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội cựu chiến binh phường Phúc La, Quận Hà Đông cùng các nhà hảo tâm, đã tin tưởng trao gửi những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất cho người bệnh. Nghĩa cử cao đẹp này góp phần giảm bớt những khó khăn và động viên tinh thần giúp người bệnh chiến thắng hoàn cảnh và bệnh tật.

Trong thời gian tới chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm và Hội cựu chiến binh phường Phúc La, Quận Hà Đông để hành trình đi tiếp trên những con đường trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn giúp đỡ các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.