CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/06/1925 – 21/06/2024)

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương gửi lời tri ân sâu sắc đến những người làm báo, những người công tác trong lĩnh vực thông tin, truyền thông – những chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận thông tin tư tưởng… Chúc các anh, các chị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, giữ vững “Tâm sáng, lòng trong, bút sắc” và nuôi dưỡng trong mình ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để hoàn thành tốt sứ mệnh, là cầu nối thông tin chính xác, hữu ích về cuộc sống đến với xã hội.
Và trên chặng đường phát triển của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị báo chí, truyền thông. Xin chân thành cảm ơn anh chị, quý cơ quan báo chí, truyền thông đã luôn quan tâm đến trang thông tin điện tử về sức khỏe của bệnh viện giúp truyền tải những thông tin sức khỏe hữu ích đến mọi người.
🎥Trong thời gian tới bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm của anh chị và quý cơ quan.