15 năm chạy chữa và hạnh phúc ở tuổi 40 của cặp vợ chồng hiếm muộn từ vùng cực bắc Tổ Quốc – Đồng Văn, Hà Giang

- 68 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức

15 năm chạy chữa bằng thuốc nam, bắc kết hợp tây y không hiệu quả, hành trình tìm con của cặp vợ chồng đã đến tuổi tứ tuần gần như bế tắc.

Khi tưởng như đã đi tới tận cùng của sự tuyệt vọng, anh chị vô tình đọc được thông tin nhiều cặp chữa hiếm muộn thành công tại Trung tâm Nam học và hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Anh chị lại khấp khởi vượt gần 300km bắt đầu lại hành trình “tìm con”.

Tại đây Bác sĩ xác định nguyên nhân do anh bị tinh trùng yếu, chị bị buồng trứng đa nang  Pcos. Tích cực chữa chạy với hy vọng sớm được đón con yêu, các bác sĩ đã tư vấn anh chị có cơ hội với phương pháp IVF thụ tinh trong ống nghiệm nghiệm. Do tuổi không còn trẻ và cơ địa khó mang bầu tự nhiên nên anh chị cần có tinh thần lạc quan, tuân thủ điều trị của bác sĩ. Khao khát làm cha mẹ chưa bao giờ mãnh liệt hơn thế, cùng sự đồng hành, theo dõi sát sức khoẻ của các bác sĩ chị đã có tin vui ngay lần thực hiện IVF chu kỳ đầu tiên.

Kết quả xét nghiệm beta của bệnh nhân

Những đau đớn suốt quãng thời gian 15 năm chật vật tìm con và ngày tháng lặn lội hết các bệnh viện lớn nhỏ thăm khám, điều trị, vất vả giờ đây nhường chỗ cho niềm vui vô bờ khi có một sinh linh nhỏ bé lớn lên từng ngày trong bụng. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin chúc mừng anh chị và các bác sĩ tại Trung tâm, mỗi mầm non được đâm chồi là mỗi hạnh phúc nở hoa trong lòng không chỉ bệnh nhân mà cả những người làm thầy thuốc.

Với những thành tựu của y học ngày nay, các cặp vợ chồng hiếm muộn muốn sinh em bé bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) đã dễ dàng hơn nhiều, không còn tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tại Trung tâm Nam học và hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương  các bác sĩ đã làm chủ thành công nhiều kỹ thuật cao bao gồm cả ca khó, bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý kèm theo. 

Back To Top