Hàng trăm bệnh nhân, người nhà và nhân viên cổ vũ cho U23 Việt Nam tại bệnh viện

Thứ ba - 23/01/2018 04:07
Từ 15h00p Ngày 23/1/2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào trận bán kết gặp tuyển U23 Quatar tại sân vận động Thường Châu - Trung Quốc
Hàng trăm bệnh nhân và người thân tại BVĐK  Hùng Vương đang cùng nhau theo dõi qua màn hình LED 300 Inch để cổ vũ cho đội tuyển U 23 Việt Nam với Qatar.

"Chúng tôi rất vui mừng vì chiến thắng đầy quả cảm của U23 Việt Nam vừa qua, nay ai cũng hào hứng và phấn khởi lắm. Chúng tôi chỉ mong trận này U23 Việt Nam muốn  viết những trang tiếp theo cho câu chuyện cổ tích mà họ đã viết", một bệnh nhân chia sẻ.

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể theo dõi trận đấu ngay tại BV, ban lãnh đạo bệnh viện đã chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị cơ sở vật chất, truyền hình K+, âm thanh, ánh sáng tại hội trường của BVĐK Hùng Vương.
Ngay lúc này mọi người muốn  theo dõi hiệp 2 của trận đấu có thể lên Hội trường lớn (tầng 3 - khoa Dinh Dưỡng) của bệnh viện để theo dõi.

Ngoài ra, tại các địa điểm khác như sảnh Khu Khám Bệnh, sảnh khu Điều trị Nội trú cũng được chuyển sang kênh truyền hình VTV6  đang trực tiếp bóng đá trận đấu này để mọi người cũng có thể tiện theo dõi.