Thứ hai - 21/05/2018 23:46
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Hiện nay, có hiện tượng ở một số phòng khám đa khoa, nha khoa cả ở trong tỉnh và ngoài tỉnh Phú Thọ (đặc biệt tỉnh Tuyên Quang), khi khám chữa bệnh, Bác sỹ, Y sỹ, nhân viên ý tế ở đó mạo nhận họ là Bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hoặc là cơ sở, chi nhánh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Trước những thông tin sai lệch như trên, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thông báo để Quý bệnh nhân trong và ngoài tỉnh được biết:
Hiện nay Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chỉ tổ chức khám, chữa bệnh ở một địa chỉ duy nhất tại Thôn Phượng Hùng I – Xã Chí Đám – Huyện Đoan Hùng – Tỉnh Phú Thọ và mở văn phòng đại diện tại số nhà 18/24/15 Phường Phương mai – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi không cử bất cứ một Bác sỹ, nhân viên y tế nào đến làm việc tại các phòng khám khác trong và ngoài tỉnh Phú Thọ và chúng tôi cũng không mở thêm bất cứ một phòng khám đa khoa, nha khoa...nào khác ngoài các địa chỉ đã nêu ở trên. Như vậy, tất cả  các Bác sỹ hoặc nhân viên y tế ở các cơ sở khác mạo nhận là Bác sỹ hoặc phòng khám của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là hành vi gian dối nhằm mục đích lừa đảo, thu hút, trục lợi người bệnh.

DJI 0061
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Số điện thoại đăng ký khám bệnh trực tuyến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: 0913829115.

Trang website chính thức Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương​.

Trang fanpage chính thức Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Kính mong Quý khách hàng lưu ý và đề cao tinh thần cảnh giác trước các hành vi gian lận như trên.