Bệnh viện ĐK Hùng Vương – Bệnh viện ĐK Nông nghiệp, giao lưu – hợp tác – phát triển.

Thứ hai - 02/07/2018 03:57
Ngày 01/07/2018, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đã có buổi giao lưu, làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác Bệnh viện ĐK Nông Nghiệp gồm trưởng đoàn thạc sỹ, bác sỹ Lê Văn Lễ - Giám đốc trung tâm đào tạo – NCKH- HTQT, trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện ĐK Nông nghiệp. Tiến sỹ Phan Thị Dung – Chủ tịch Hội điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam cùng các bác sỹ, điều dưỡng trưởng các khoa bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp. Đón tiếp đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc BVĐK Hùng Vương, ông Trần Liên Việt – Phó Tổng giám Đốc BVĐK Hùng Vương, BSCKI. Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương cùng lãnh đạo các khoa, phòng BVĐK Hùng Vương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện Hùng Vương – Chủ tịch hội đồng quản trị ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý đến từ đoàn công tác bệnh viện ĐK Nông Nghiệp Hà Nội.
DSC 0919
Ông Phạm Văn Học phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện đoàn công tác bệnh viện ĐK Nông Nghiệp, thạc sỹ Lê Văn Lễ đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể lãnh đạo và cán bộ bệnh viện ĐK Hùng Vương và mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa hai bệnh viện bằng các cuộc tham quan,học hỏi tiếp theo.

DSC 0914
Thạc sỹ Lê Văn Lễ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong buổi làm việc, ông Phạm Văn Học đã giới thiệu về tình hình nhân lực, hoạt động chuyên môn, chia sẻ những kết quả đã đạt được về hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong quá trình hình thành và phát triển; tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lý, chính sách và chiến lược để vượt qua khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành, phát triển những năm qua.
DSC 0897
Tiếp đoàn công tác có lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng.

DSC 0917
Thay mặt bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Ông Phạm Văn Học nhận quà lưu niệm của đoàn công tác.
DSC 0890
Ông Phạm Văn Học trực tiếp đưa đoàn công tác thăm quan bệnh viện.