Bệnh viện đa khoa Hùng Vương triển khai dịch vụ “ Chăm sóc y tế tại nhà dành cho bệnh nhân nặng”.

Chủ nhật - 11/03/2018 06:06
Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân và để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.  Hiện nay, bệnh viện đa khoa Hùng đã Vương triển khai dịch vụ “ Chăm sóc y tế tại nhà dành cho bệnh nhân nặng”.

Dành cho bệnh nhân bị bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng, có can thiệp đặt ống nội khí quản, mở khí quản, thở máy.. mà vượt quá khả năng chăm sóc y tế của gia đình. Gia đình bạn và người thân có nhu cầu chăm sóc y tế tại nhà, hãy liên hệ ngay với bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Với dịch vụ “ Chăm sóc y tế tại nhà dành cho bệnh nhân nặng” người thân của bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá và tư vấn sức khỏe từ những Bác sỹ uy tín hàng đầu của bệnh viện, được chăm sóc bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất bởi những nhân viên y tế chuyên nghiệp, cùng các thiết bị y tế hỗ trợ tối đa cho quá trình chăm sóc. Bạn và gia đình sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Đội trưởng đội cấp cứu ngoại viện: Hà Thanh Tùng : SĐT: 0916553115.
Điều dưỡng Khoa Hồi sức cấp cứu: Đỗ Xuân Bắc: 0911070115.